TV& VIDEO

Không khí vui mừng đội tuyển Việt Nam thắng Philippines tại Đà Nẵng

Phúc Trưởng, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 09:03 ngày 03/12/2018

VTV.vn - Sau khi ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng trước Philippines với tỉ số sát sao 2-1, người hâm mộ bóng đá TP Đà Nẵng đã đổ xuống đường để ăn mừng chiến tích của đội nhà.

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu,  các tuyến đường trung tâm thành phố Đà Nẵng như: 2-9, Bạch Đằng, Trần Phú, Nguyễn Văn Linh… đã tập trung rất đông người hâm mộ bóng đá, cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết này. Với tỷ số 2-1 trước Philippines, các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện được những gì mà người hâm mộ mong đợi.

Với tình yêu bóng đá, dường như không có rào cản nào trong việc hòa chung niềm vui chiến thắng. Dù ở đâu hay bất kì độ tuổi nào, tình yêu đó vẫn được người hâm mộ thể hiện một cách cháy bỏng dành cho đội tuyển thân yêu sau mỗi chiến thắng.

Hàng vạn người dân Đà Nẵng cùng du khách xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển của Việt Nam sau trận bán kết lượt đi, nhưng tình hình giao thông vẫn ổn định. Lực lượng cảnh sát giao thông - Công an thành phố đã túc trực điều tiết, phân luồng nhằm đảm bảo trật tự, an toàn, để niềm vui chiến thắng trọn vẹn và giàu cảm xúc hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!