TV& VIDEO

Không khí vui Tết tại đô thị cổ Hội An

Văn ĐứcCập nhật 22:21 ngày 14/02/2021

VTV.vn - Nếu như trong những ngày qua tại đô thị cổ Hội An, không khí Tết có phần trầm lắng thì sang ngày mùng 3 Tết lại trở nên sôi động hơn.

Tại đô thị cổ Hội An, bước sang ngày mùng 3 Tết đã sôi động hơn so với những ngày trước đó. Đặc biệt, ngày mồng 3 Tết năm nay lại trùng với ngày lễ tình yêu nên lượng du khách trẻ đến với Hội An khá nhiều. Không chỉ có giới trẻ, nhiều du khách lớn tuổi cũng đã đến với Hội An để đi chùa, viếng các đền thờ, miếu mạo, đặc biệt là xin xăm cầu mong cho một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe. 

Tết năm nay, phố cổ không có pháo hoa, dừng nhiều chương trình nghệ thuật đã khiến lượng khách ít hơn. Tuy nhiên, nét Xuân trong mọi ngõ ngách, điểm dân cư vẫn được bài trí ấn tượng và trở thành điểm thu hút của nhiều du khách. Cũng trong những ngày này, người dân địa phương và du khách khi đến với Hội An đều có ý thức trong việc chấp hành các quy định về phòng dịch Covid-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng: Hạn chót nợ tiền đất

VTV.vn - Ngày 28/2 tới đây là thời hạn cuối cùng để người dân thành phố Đà Nẵng trả nợ tiền sử dụng đất tái định cư theo giá đất cũ quy định tại Nghị định 79/2019 của Chính phủ.