TV& VIDEO

Lại tiếp tục sửa chữa quốc lộ 1 đoạn qua Phú Yên

Nguyên Linh - Huỳnh Danh (VTV8)Cập nhật 09:23 ngày 07/10/2019

VTV.vn - Chỉ sau những cơn mưa đầu mùa, nhiều vị trí trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua địa phận của tỉnh Phú Yên lại hư hỏng, bong tróc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông.

Tuyến quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Phú Yên dài hơn 123km đi qua 4 huyện, thị xã và thành phố. Chỉ riêng đoạn đi qua địa phận thị xã Sông Cầu, trong thời gian gần đây đã phát sinh hơn 800m2 hư hỏng. Đến thời điểm này, các đơn vị đã sửa chữa được 200m2 đường bị hư kết hợp phủ lớp chống thấm nước. Điều đáng nói là những vị trí này vốn đã hư vào năm trước, đã sửa và năm nay hư trở lại. Tình trạng đường sửa rồi hư, hư lại sửa, khiến người dân băn khoăn về chất lượng sửa đường hiện nay.

Theo chỉ đạo của Ban quản lý dự án Thăng Long – Đại diện chủ đầu tư dự án mở rộng quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Phú Yên, đến ngày10/10, các nhà thầu phải sửa xong các vị trí hư hỏng trên quốc lộ 1 qua Phú Yên. Kể từ ngày 11/10, Ban quản lý đại diện ký kết hợp đồng thuê Công ty cổ phần Quản lý và sửa chữa đường bộ Phú Yên thực hiện toàn bộ công tác đảm bảo an toàn giao thông bằng vật liệu tại chỗ. Đồng thời sửa chữa triệt để các tồn tại hư hỏng trên tuyến đường khi thời tiết thuận lợi theo hướng dẫn của Bộ GTVT.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lớp học ở thung lũng đại ngàn

VTV.vn - Sự đổi khác đã đến với 1 buôn làng khi có những người giáo viên, bằng tất cả sự thấu hiểu và tình yêu trẻ thơ ở vùng sâu vùng xa, đã tình nguyện đến đây gieo chữ, bám lớp.