TV& VIDEO

Làm giàu từ hoa hồng

Mi BìnhCập nhật 17:08 ngày 07/03/2021

VTV.vn - Bắt nguồn từ niềm đam mê bất tận, một giảng viên Đại học tại Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư khởi nghiệp, vươn lên làm giàu từ hoa hồng.

Trong những ngày này thì hoa luôn là một chủ đề được nhắc đến nhiều khi mà sắp đến ngày Quốc tế Phụ nữ. Trong ngày mồng 8 tháng 3, hoa hồng là một trong số các loài hoa được dành tặng cho các chị em. Ngoài những bó hoa hay lẵng hoa được cắm sẵn, thì giờ đây nhiều người còn thích tìm đến tận những vườn hồng để tự tay chọn mua, hay chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, bên giữa những cánh hồng ngát hương. Khi đến đây, mọi người không chỉ được tận hưởng không gian đầy màu sắc và hương thơm, mà còn được tự tay hái và chiết xuất nước chưng cất hoa hồng ngay tại chỗ. Chúng ta hãy ghé qua một trong những vườn hồng như vậy, ngay giữa lòng thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng: Đồng loạt kiểm tra an toàn trường học

VTV.vn - Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn trường học, chấn chỉnh tình trạng buôn bán các loại hàng hóa, đồ chơi không rõ nguồn gốc.