TV& VIDEO

Lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị

Hồ Chiến, Lệ Truyền (VTV8)Cập nhật 11:43 ngày 21/07/2018

VTV.vn - Hôm nay (21/7), tại Quảng trường Giải phóng thị xã Quảng Trị đã diễn ra lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, hôm nay (21/7), tại Quảng trường Giải phóng thị xã Quảng Trị, Hội chiến sỹ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 phối hợp với Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ cầu siêu tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị. Tham dự lễ cầu siêu có đông đảo các cựu chiến binh, gia đình thân nhân liệt sỹ trên khắp mọi miền đất nước.

Đại lễ cầu siêu được Hội chiến sỹ Thành Cổ tổ chức với mong muốn vong linh các anh hùng liệt sỹ được siêu thoát và yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng. Những đồng chí, đồng đội của các anh, những người con Việt Nam hôm nay và mai sau mãi tri ân và nguyện sống xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Chiến tranh đã lùi xa sau 46 năm nhưng âm hưởng của cuộc chiến 81 ngày đêm mùa hè lịch sử vẫn khắc ghi trong lòng cán bộ, chiến sĩ, đồng bào. Thành cổ Quảng Trị và dòng sông Thạch Hãn trở thành tượng đài bất tử. Nơi đây mãi là cội nguồn cho những cuộc hành hương ngược dòng lịch sử về những giá trị truyền thống cách mạng của dân tộc ta.

Cũng nhân dịp này, các tổ chức cá nhân đã trao tặng 33 ngôi nhà tình nghĩa cho các hội viên, chiến sĩ Thành Cổ trong cả nước với tổng kinh phí 1,6 tỷ đồng.

Phòng ngừa thoái hóa khớp cổ chân

VTV.vn - Thoái hóa khớp cổ chân là một trong những bệnh thoái hóa khớp có thể gây ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để ngừa căn bệnh này.