TV& VIDEO

Lễ cưới tập thể trong thung lũng tình yêu Đà Lạt

Đài PT-TH Lâm ĐồngCập nhật 18:34 ngày 14/02/2018

VTV.vn - Sáng 14/2, Thung lũng Tình yêu tại Đà Lạt tổ chức chương trình “Hẹn ước tình yêu” với sự tham gia của 20 cặp đôi trong lễ cưới tập thể.

Điểm nhấn của ngày Valentine năm nay là lễ cưới tập thể với sự tham gia của 20 đôi tình nhân trong không gian lễ đường lãng mạn được dựng ngay trung tâm của khu du lịch Thung lũng tình yêu Đà Lạt. Tất cả đã mang đến cho du khách, các cặp tình nhân những trải nghiệm ngọt ngào của ngày lễ tình nhân 14/2.

Bên cạnh đó, những tiết mục nhạc Acoustic, nhảy Flashmob được trình diễn bởi các bạn trẻ đã góp phần làm không khí của khu du lịch trở nên sôi động và nhiều màu sắc hơn... Tại đây, các cặp đôi còn được tham gia các trò chơi thú vị, mang đến những giây phút ngập tràn niềm vui cho các đôi tình nhân.

Mặc dù ngày lễ tình nhân năm nay diễn ra sát Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 nhưng Ban tổ chức TTC World - Thung lũng Tình yêu Đà Lạt vẫn cố gắng mang đến cho các cặp tình nhân và du khách một không gian thật lãng mạn, ấm áp, qua đó góp phần tô điểm thêm 1 nét đặc trưng cho thành phố Hoa – nơi luôn được mệnh danh là thành phố của tình yêu.