TV& VIDEO

Lễ gặp mặt Đoàn đại biểu thăm, chúc tết các đảo Tây Nam

Anh Quang - Xuân Quang (VTV8)Cập nhật 20:44 ngày 29/12/2019

VTV.vn - Sáng 29/12, tại quân cảng vùng 5 Hải quân, đã diễn ra Lễ tiễn hơn 200 đại biểu đến từ các địa phương phía Nam và phóng viên cả nước đi chúc Têt các hải đảo.

Trước khi xuống tàu tại Quân cảng vùng 5 Hải Quân, Bộ Tư lệnh vùng 5 Hải quân, UBND tỉnh Kiên Giang cùng đại diện lãnh đạo các địa phương đã trang trọng tổ chức lễ tiễn đoàn lên đường làm nhiệm vụ và chuyển hơn 50 tấn hàng Tết đến các điểm đảo phục vụ quân, dân trên đảo đón xuân.

Cùng phản ánh các hoạt động huấn luyện và chăm lo Tết cho cán bộ chiến sĩ vùng 5 Hải quân tại cụm đảo phía Tây Nam năm nay. Ngoài VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam còn có sự tham gia của nhiều cơ quan thông tấn báo chí khác trên cả nước. Thông qua thời gian tham gia hoạt động chúc Tết cùng các chiến sĩ Hải quân vùng 5 tới cụm đảo phía Tây Nam biên giới lần này. Những phóng viên, nhà báo sẽ có thêm cơ hội nắm bắt thực tiễn và phản ánh những nỗ lực xây dựng, gìn giữ biển đảo quê hương của quân và dân nơi vùng đất tiền tiêu của tổ quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Những chuyến xe chở hàng miễn phí trong tâm dịch

VTV.vn - Trải qua các đợt dịch COVID-19 từ năm 2020 đến nay, CLB Xe bán tải Đà Nẵng là những đội quân vận chuyển miễn phí luôn kịp thời có mặt trên mọi nẻo đường khi người dân cần.