TV& VIDEO

Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng

Minh Đức, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 09:41 ngày 18/12/2017

VTV.vn - Nằm trong chuỗi hoạt động cuối năm 2017 và hướng đến chào năm mới 2018, tối 17/12, Sở Văn hóa Thể thao TP. Đà Nẵng đã khai mạc liên hoan nghệ thuật người nước ngoài.

Liên hoan là sân chơi nghệ thuật dành cho những người nước ngoài đang sinh sống làm việc, học tập tại Đà Nẵng và các địa phương lân cận. Liên hoan đã thu hút hơn 100 nghệ sỹ chuyên và không chuyên tham gia với 33 tiết mục thuộc nhiều thể loại nghệ thuật ca múa, trình diễn âm nhạc dân tộc, ảo thuật, nhảy hiện đại kết hợp võ thuật.

Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Với mục đích tạo sân chơi tinh thần cho cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam, liên hoan đã mang lại không khí sôi nổi vui tươi trước giáng sinh và trước thềm năm mới, góp phần làm sinh động các hoạt động văn hoá văn nghệ cho thành phố du lịch, thành phố sự kiện Đà Nẵng. Đêm công diễn và trao giải các tiết mục xuất sắc sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/12/2017.

Australia điều tra hành vi trộm nước uống tại các khu vực cháy rừng

VTV.vn - Những tên trộm được cho là đã lái 1 xe bồn chở nước và 1 xe khác để lấy trộm khoảng 25.000 lít nước từ một khu vực ở thị trấn thuộc bang New South Wales.