TV& VIDEO

Mô hình trạm rửa tay di động tại Đà Nẵng

Minh Tây (VTV8)Cập nhật 15:13 ngày 30/03/2020

VTV.vn - Đoàn viên thanh niên phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng thực hiện mô hình “Trạm rửa tay di động”, phục vụ nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người dân.

Cùng với đeo khẩu trang thì việc rửa tay thường xuyên cũng là một trong những giải pháp quan trọng được khuyến nghị để phòng ngừa dịch bệnh Covid – 19 lây lan. Nhận thức được tầm quan trọng của việc rửa tay, các đoàn viên thanh niên phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện mô hình “Trạm rửa tay di động”, phục vụ nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người dân ở những nơi công cộng.

Không chỉ cung cấp miễn phí nước rửa tay sát khuẩn cho người dân, đây còn là cách tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc rửa tay thường xuyên, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Mô hình “Trạm rửa tay di động” được thực hiện với nguồn kinh phí huy động từ các đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ thúc đẩy hòa giải Azerbaijan - Armenia

VTV.vn - Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã có 2 cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Azerbaijan và Armenia trong nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu kéo dài gần 1 tháng qua