TV& VIDEO

Một valentine chưa từng có

Mi Bình ( VTV8)Cập nhật 15:28 ngày 15/02/2021

VTV.vn - Nhu cầu hoa thời gian này đang tăng cao, không chỉ để phục vụ Tết, mà hôm nay còn là ngày Valentine nữa.

Dù có thể cao hơn ngày thường, nhưng nếu so với mọi năm thì Valentine năm nay lượng hoa tiêu thụ sẽ thấp hơn so với mọi năm vì dịch COVID-19. Một ngày Lễ tình nhân chưa từng có, đó là những gì cả các cặp đôi, những người bán hoa, các nhà hàng, miêu tả về ngày 14/02 năm nay.

Siêu thị hoa California, nơi bán hoa lớn nhất toàn Los Angeles Mỹ. Ông chủ ngán ngẩm về năm 2020.

Vì dịch những sự kiện mà người ta mua hoa nhiều nhất thì đã không còn. Không có lễ tốt nghiệp, không có hội nghị, không đám cưới.

Giờ đến mùa Valentine thì có thêm chút hy vọng tăng thu nhập. Bình thường thì đây sẽ là dịp hoa bán chạy nhất. Năm nay có thấp hơn mọi năm, nhưng vẫn sẽ hơn ngày thường. Vì giãn cách xã hội, các cặp đôi hạn chế gặp gỡ, nên điện hoa vẫn là lựa chọn phổ biến nhất.

Còn với các nhà hàng, như nhà hàng Luca ở trung tâm London Anh này thì họ cũng đang trong tình cảnh tương tự. Lệnh phong tỏa vẫn đang có hiệu lực nên các dịch vụ ăn uống không được đón khách. Vì thế anh Robert Chambers, bếp trưởng đã nghĩ ra 1 cách để phục vụ các cặp đôi dù giãn cách xã hội mà vẫn tận hưởng được một buổi tối chất lượng như ở nhà hàng. Đó là những set đồ ăn tươi sang trọng mang tới tận nhà.

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo !

Khánh Hòa kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở Trường Sa

VTV.vn - Đoàn công tác của Ủy ban Bầu cử tỉnh Khánh Hòa vừa kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.