TV& VIDEO

"Moves in VTV8" giành giải Nhất cuộc thi "Moves in EDM"

VTV8Cập nhật 11:56 ngày 27/03/2019

VTV.vn - Clip "Moves in VTV8" do Chi đoàn Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng thực hiện đã giành giải cao nhất cuộc thi "Moves in EDM" do Đoàn Đài THVN tổ chức trong tháng 3/2019.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, thiết thực kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Ban Thường vụ Đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Moves in EDM nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các thanh niên VTV, gắn hoạt động Đoàn với chuyên môn nghiệp vụ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Thông qua các tác phẩm thể hiện dưới dạng video ngắn ghi lại những động tác tập luyện liên quan tới đặc thù công việc và không gian làm việc của từng đơn vị trên nền nhạc sôi động, cuộc thi có thể coi là cơ hội chứng minh sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của thanh niên VTV, góp phần tạo nét văn hóa và lan tỏa ý thức, rèn luyện sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị.

Ngay sau khi phát động, Moves in EDM đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nồng nhiệt từ các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam. Từ rất nhiều tác phẩm gửi về dự thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 19 tác phẩm hấp dẫn để chấm và trao giải.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, dựa trên số điểm đánh giá từ Ban giám khảo cùng sự lan tỏa của các video được đăng công khai trên Fanpage Đoàn Thanh niên VTV, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho 8 tác phẩm xuất sắc. Trong đó, Giải Nhất đã được trao cho Chi đoàn Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng (VTV8).

* Clip đạt Giải Nhất cuộc thi do Chi đoàn Trung tâm THVN tại TP. Đà Nẵng thực hiện

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gia Lai: Cách ly một làng để phòng chống bệnh bạch hầu

VTV.vn - Gia Lai là địa phương mới nhất tại Tây Nguyên có người nhiễm bệnh bạch hầu. Để tránh lây lan nhanh, tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng tập trung phòng chống bệnh bạch hầu.