TV& VIDEO

Mỹ: Ông Biden tuyên bố không tranh luận

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 15:52 ngày 08/10/2020

VTV.vn - Ứng cử viên đảng Dân chủ tại Mỹ- Joe Biden cho biết ông sẽ không tham gia cuộc tranh luận lần hai chừng nào Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn dương tính với vi rút Sar-CoV2.

Trả lời báo chí vào ngày hôm qua, ông Joe Biden bày tỏ mong muốn "có thể tranh luận" với Tổng thống Donald Trump trong một môi trường được "tuân thủ các hướng dẫn vô cùng nghiêm ngặt".

Cựu phó tổng thống Mỹ nói thêm rằng ông không nhận được thông tin về tình hình sức khỏe của tổng thống Trump kể từ khi Tổng thống Mỹ trở về Nhà Trắng sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện Quân y Walter Reed.

Bình luận của ông Biden đưa ra sau khi ông Trump viết trên Twitter rằng ông "mong đợi" buổi tranh luận thứ hai, đồng thời tuyên bố sẽ sớm tiếp tục chiến dịch tranh cử.

Buổi tranh luận tổng thống Mỹ thứ hai dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tới tại thành phố Miami, bang Florida.

Trong thông báo mới nhất cập nhật tình hình sức khỏe của tổng thống Mỹ, bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho biết tổng thống Trump tiếp tục "rất khoẻ", không còn các triệu chứng của COVID-19 sau khi xuất viện và trải qua đêm nghỉ ngơi thoải mái đầu tiên tại nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.