TV& VIDEO

Nhà hát đầu tư 200 tỷ đồng mới đưa vào sử dụng đã hư hỏng

Mỹ Nga, Công ĐiềnCập nhật 22:12 ngày 22/02/2021

VTV.vn - Công trình nhà hát Sông Hương mang tầm quốc tế thuộc Học viện Âm nhạc Huế có mức đầu tư gần 200 tỷ đồng, sau gần một năm đi vào hoạt động đã xảy ra tình trạng xuống cấp.

Nhà hát Sông Hương thuộc Học viện Âm nhạc Huế có mức đầu tư gần 200 tỷ đồng đi vào hoạt động vào tháng 3/2020. Sau gần 1 năm đi vào hoạt động thì hạng mục trần mái bên ngoài nhà hát đã bị bong tróc, xuống cấp, điều này không chỉ gây mất mỹ quan công trình mà Sòn gây nguy hiểm cho người đi bộ ở phía dưới. 

Nằm ven sông Hương với kiến trúc được thiết kế khá độc đáo, Nhà hát Sông Hương được kỳ vọng là địa điểm phục vụ các hoạt động văn hoá không chỉ của Huế, mà còn của cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên, cũng như các hoạt động giao lưu biểu diễn nghệ thuật mang tầm quốc tế. Vì vậy, sự cố hư hỏng nhà hát chỉ sau 1 thời gian ngắn đã khiến nhiều người hoài nghi về chất lượng công trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng: Trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và giải thưởng Tỏa sáng blouse trắng

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc 27/2, sáng 26/2, UBND TP Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" và giải thưởng "Tỏa sáng blouse trắng".