TV& VIDEO

Nhất Lâm Thủy Trang Trà - chốn bình yên giữa lòng TP. Đà Nẵng

Thanh Nga, Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 09:50 ngày 12/06/2018

VTV.vn - Sơn Trà còn nhiều điều mà du khách vẫn chưa khám phá hết. Nhất Lâm Thủy Trang Trà, nằm sâu trong lòng bán đảo, giữa núi rừng hoang sơ sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời.

Mỗi cung đường trong núi rừng lên với bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ thấy được những chú voọc con theo bố mẹ chuyền cành tìm thức ăn. Rồi những loài cây với hình thù kỳ lạ, mô phỏng hình hài của một loài động vật nào đó. Sự đa dạng của muôn hoa cây cỏ làm cho những lo toan, mệt mỏi trong cuộc sống đời thường như tan biến. Rừng xanh cung cấp năng lượng tích cực để họ tận hưởng những phút giây yên bình. Và chắc chắn khi nói đến Sơn Trà sẽ không còn là những địa điểm quen thuộc như đỉnh Bàn Cờ, chùa Linh Ứng mà còn đó rất nhiều không gian khác đang chờ các bạn khám phá.

Xuất phát từ Đà Nẵng, theo hướng chùa Linh Ứng sẽ có bảng hướng dẫn để đến được với Nhất Lâm Thủy Trang Trà. Tuy cung đường chỉ có vài km nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị trên những con dốc nghiêng 40 độ, men theo ven đường là những tán cây rừng lạ lẫm. Thi thoảng du khách sẽ được phóng tầm mắt nhìn về phố xá thêng thang.

Ưu điểm của Nhất Lâm Thủy Trang Trà không chỉ là cảnh quang núi rừng, mà còn có nơi nghỉ ngơi cho du khách đặt món ăn sau khi kết thúc hành trình trải nghiệm thiên nhiên. Thực phẩm sạch do khu du lịch tự chăn nuôi, kết hợp với các loại rau rừng, nhấp cùng ngụm rượu dừa, một loại đặc sản sẽ khiến bạn không thôi nhớ về nơi này khi rời gót.