TV& VIDEO

Phát động Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018

TTXVNCập nhật 18:59 ngày 31/05/2018

VTV.vn - Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã phát động Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018.

Nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng của thành phố Đà Nẵng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng, vận động, khuyến khích toàn thể nhân dân và các cấp chính quyền thành phố chung tay thực hiện các chính sách, chủ trương, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã phát động Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018.

Giải báo chí tuyên truyền về thành phố Đà Nẵng năm 2018 với 3 nhóm đề tài gồm: Nhóm đề tài tuyên truyền về Năm chủ đề 2018 của thành phố Đà Nẵng "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư"; Nhóm đề tài tuyên truyền về Đề án "Đà Nẵng - Thành phố môi trường"; Nhóm đề tài tuyên truyền về chương trình "Thành phố 4 an" của thành phố Đà Nẵng.

Điều kiện tham gia Giải là tác phẩm thuộc tất cả các thể loại báo chí đã được sử dụng từ ngày 1/1 - 15/10/2018 trên các phương tiện thông tin đại chúng; phản ánh các sự việc, sự kiện, hiện tượng, vấn đề, đối tượng… có thật (không hư cấu) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; khuyến khích các tác phẩm báo chí về các điển hình tiên tiến, nhân tố mới; phê phán, phản đối các hành vi tiêu cực, những quan điểm đi ngược lại với các chủ trương, chính sách liên quan đến chủ đề.

Ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cho biết: Giải báo chí tuyên truyền năm 2018 là hoạt động nhằm ghi nhận, cổ vũ, động viên các cơ quan báo chí tham gia vào việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách quan trọng của thành phố về thu hút đầu tư, bảo vệ môi trường và đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm.

Được biết, tổng trị giá các giải thưởng là gần 120 triệu đồng, thời hạn nhận bài dự thi đến 17 giờ 30 phút ngày 15/10/2018./.

Đấu giá bản sao bức chân dung Mona Lisa

VTV.vn - Bản sao bức tranh Mona Lisa nổi tiếng của danh họa Leonardo da Vinci đã được bán với giá 552.000 Euro trong một cuộc đấu giá tại thủ đô Paris, Pháp.