TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Phim truyện "Mặt nạ anh hùng" (Phần 2) trên VTV8 đang thu hút khán giả trong khung giờ vàng 20h05

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 15:18 ngày 07/08/2018

VTV.vn - Cái chết của ba Pepe bị chính mũi tên của anh gây ra khiến anh bị mọi người nghi ngờ bản tính hung hăng, hiếu chiến chưa thay đổi.

Sau một thời gian dài phải sống xa gia đình, Pepe De Jesus (Dingdong Dantes) được trở về với gia đình. Từ nhỏ anh có khả năng chiến đấu, phòng vệ rất tốt, điều này khiến những người trong nhà anh cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Chính vì vậy, tuổi thơ của anh không được ở bên cạnh người thân như những đứa trẻ khác. Đến khi trưởng thành, Pepe mới quyết định trở về gia đình. Mặc dù không được cha anh hoan nghênh, nhưng biết được anh đã thay đổi và sắp tới sẽ trở thành 1 luật sư nên cả gia đình cùng giang tay chào đón anh trở về. Lần trở về này anh quen biết được 1 bác sĩ nhi khoa là Sarri Acosta. Tình cảm dần nảy sinh giữa hai người khi không ít lần tình cờ hai người gặp nhau.

Tưởng chừng mọi chuyện yên bình sau khi Pepe trở về, cái chết của ba Pepe lại dấy lên trong gia đình những mâu thuẫn, ngờ vực. Cái chết của ba Pepe bị chính mũi tên của anh gây ra khiến anh bị mọi người nghi ngờ bản tính hung hăng, hiếu chiến của anh chưa thay đổi. Pepe cũng rất bất ngờ, anh cố gắng tìm cho được hung thủ gây ra cái chết của cha mình. Trên đường tìm kiếm bằng chứng, anh bị đánh bom thủ tiêu. Nhưng rất may mắn, anh đã được Venus cứu và dạy anh võ thuật.

Mọi người trong nhà đều nghĩ Pepe đã chết trong vụ tai nạn, nhưng không ai ngờ rằng anh đã thay đổi danh tính, ẩn thân tự mình tìm hiểu cái chết của ba mình. Và cũng từ đây, với danh tính mới, anh đã âm thầm điều tra, ngăn cản những tội ác của thế lực anh nghi ngờ gây ra cái chết của cha. Những hoạt động phạm pháp lần lượt được anh ngăn chặn, số tiền từ hoạt động phạm pháp này được anh đem chia cho những người nghèo khổ.  

Đà Nẵng đẩy mạnh nguồn lực thu hút du khách

VTV.vn - Đà Nẵng đang tiếp tục huy động nguồn lực, vật lực, nhân lực từ các ngành, đơn vị du lịch để thúc đẩy khôi phục và phát triển ngành kinh tế được xác định là ngành mũi nhọn.