TV& VIDEO

Quảng Nam hội nghị công tác báo chí 2020

Trọng Hoàng - Hồng AnhCập nhật 16:36 ngày 06/03/2020

VTV.vn - Chiều nay (5/03), Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Quảng Nam phối hợp với sở Thông tin Truyền thông và Hội nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí 2020.

Hội nghị đã phân tích, đánh giá, ghi nhận và biểu dương những thành tích, ưu điểm, kết quả đã đạt được; đồng thời thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong công tác báo chí của tỉnh Quảng Nam trong năm 2019... Đặc biệt là việc đa phần các kênh báo chí mới dừng lại ở mức độ phản ánh, chưa thể hiện được chức năng định hướng dư luận xã hội, đồng thời tính phản biện và sức chiến đấu chưa cao. Bên cạnh đó, công tác chỉ đạo, quản lý nhà nước, định hướng thông tin cho báo chí đối với các vấn đề nóng, nhạy cảm đôi lúc còn chưa kịp thời...

Qua đó, hội nghị đã nghiêm túc rút ra nhiều kinh nghiệm, dự báo tình hình, xu thế tác động và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm đối với công tác báo chí của tỉnh Quảng Nam trong năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Nam tiếp cận vùng bị sạt lở đất, lũ ống cô lập

VTV.vn - Tại huyện Phước Sơn, tỉnh quảng Nam, sau các đợt mưa lũ vừa qua, nhiều ngôi làng đã bị xóa trắng, trên 160 ngôi nhà bị sạt lỡ núi và lũ ống vùi lấp hoàn toàn.