TV& VIDEO

Quảng Nam sẽ tổ chức cuộc thi Hoa khôi nghệ thuật Châu Á 2020

Đài PT - TH Quảng NamCập nhật 16:10 ngày 20/12/2019

VTV.vn - Một sự kiện văn hóa mang tầm vóc quốc tế sẽ diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vào tháng 6 năm sau đó là cuộc thi Hoa khôi nghệ thuật Châu Á 2020.

Cuộc thi Hoa khôi nghệ thuật Châu Á 2020 là sự kiện tôn vinh những người đẹp có đam mê, tài năng nghệ thuật hiện đang theo học hoặc hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, khuôn khổ các nước Châu Á. Trong sự kiện này, tỉnh Quảng Nam sẽ tham gia với vai trò đơn vị phối hợp ở một số nội dung và đảm bảo công tác an ninh trật tự, y tế, cảnh quang, môi trường. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với đơn vị liên quan trong việc tổ chức các hoạt động, làm việc với Bộ để được cấp phép, đảm bảo sự kiện diễn ra đúng pháp luật. Sự kiện quốc tế này có ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh Quảng Nam đến với các nhà đầu tư và cộng đồng du khách trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng: Chi 68 tỷ đồng nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu

VTV.vn - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án nâng cấp, mở rộng Trung tâm dữ liệu TP Đà Nẵng thuộc Đề án xây dựng "Thành phố thông minh".