TV& VIDEO

Quảng Ngãi: Thoát chết rơi từ tầng 7 sau 11 giờ đu bám như người nhện

Thành Sự, Đình Mạnh (THAN Quảng Ngãi)Cập nhật 09:48 ngày 25/09/2018

VTV.vn - Suốt cả đêm 11 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an huy động lực lượng, thiết bị để giải cứu người đàn ông dấu hiệu tâm thần đu bám ngoài lan can tầng 7.

Lúc 18 giờ, ngày 25/9, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi phát hiện một người đu phía ngoài hành lang an toàn tầng 5 của Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Hàng chục cảnh sát Công an Quảng Ngãi đã đến cùng các phương tiện cứu hộ. Mặc dù tổ chức vận động, thuyết phục nhưng người đàn ông liên tục di chuyển đu theo hành lang từ tầng 5 lên tầng 7.

Thanh niên trên được xác định là Đinh Văn Nhiêu (38 tuổi, ở xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà). Trước đó, ngày 23/9, trong lúc làm thợ hồ, ông Nhiêu không may bị trượt chân té từ giàn giáo công trình xuống làm bị thương ở vùng đầu và mặt và chuyển cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho nhập viện tại Khoa Răng Hàm Mặt. Đến chiều tối ngày 24/9, Nhiêu trèo ra lan can dọa nhảy lầu. Suốt 11 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an tìm mọi cách giải cứu nhưng đối tượng không hợp tác. Đến 5 giờ sáng ngày 25/9, đối tượng rơi từ tầng 7 xuống mái tôn tầng 2. Rất may ông Nhiêu bị thương tích, không bị tử vong

Hiện bệnh nhân Đinh Văn Nhiêu đang được các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tập trung cứu chữa. Bệnh viện cũng đã bố trí bảo vệ canh giữ bệnh nhân không để trốn ra ngoài tự tử. Được biết thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi có nhiều người tâm thần nhảy lầu tự tử.              

* VIDEO cứu người đàn ông có dấu hiệu tâm thần đu bám ngoài lan can

Kỳ vọng của người dân trước Đại hội lần thứ 13 của Đảng

VTV.vn - Nhân dân cả nước đang hướng về Đại hội lần thứ 13 của Đảng với kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo bước đột phá cho sự phát triển của đất nước.