TV& VIDEO

Thừa Thiên Huế thành lập Hội đồng tư vấn phát triển du lịch

Vĩnh Yên, Công Điền (VTV8)Cập nhật 11:48 ngày 15/03/2018

Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế

VTV.vn - Chiều tối 14/3, Hội đồng tư vấn phát triển du lịch cho Thừa Thiên Huế đã được thành lập và tiến hành họp phiên đầu tiên.

Hội đồng tư vấn phát triển du lịch cho Thừa Thiên Huế có 15 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Được biết ngoài Hội đồng tư vấn phát triển du lịch Quốc gia, đây là Hội đồng tư vấn du lịch cấp tỉnh, thành đầu tiên trên toàn quốc được thành lập. Hội đồng tư vấn sẽ đưa ra các đề xuất, hiến kế cho chính quyền địa phương để phát triển du lịch, đồng thời các thành viên cũng sẽ làm vai trò kết nối trong lĩnh vực này; tiếp tục đẩy mạnh, hiện thực hóa những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong thông báo số 26 về việc lấy du lịch làm nền tảng, làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau khi ra mắt vào chiều tối 14/3 tại khu du lịch Laguna, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và hội đồng đã họp phiên đầu tiên, bàn nhiều vấn đề về du lịch của Thừa Thiên Huế . Trước đó, một số thành viên của Hội đồng tư vấn đã có chuyến khảo sát tổng thể khu vực Chân Mây - Lăng Cô từ máy bay.

Bình Định đảm bảo đời sống cho người dân vùng phong tỏa

VTV.vn - Tỉnh Bình Định cam kết hỗ trợ đầy đủ thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu giúp người dân vùng phong tỏa vừa đảm bảo cuộc sống, vừa tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.