TV& VIDEO

Tiếp nhận quà tết cho bộ đội Trường Sa

Hoài Thu - Lý Hậu (VTV8)Cập nhật 18:41 ngày 21/12/2019

VTV.vn - Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương phối hợp cùng Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2020.

Nhằm thể hiện sự quan tâm đối với cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biển, đảo, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước, thực hiện chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương phối hợp cùng Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2020.

Chương trình sẽ tổ chức tặng quà cho các gia đình có con em đang làm nhiệm vụ trực Tết tại biên giới, hải đảo, các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà tết lực lượng bộ đội biên phòng, tặng 110 phần quà cho các đơn vị và 3500 suất quà cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, Nhà dàn DK1, lực lượng tàu trực Tết và cụm đảo Tây Nam. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ rất nhiều địa phương, đơn vị... Những phần quà này đang được các đơn vị hải quân tiếp nhận và tổ chức vận chuyển ra các điểm đảo theo các đoàn công tác để trao trực tiếp cho các các bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo trước tết Canh Tý 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!