TV& VIDEO

Tiếp tục dừng mọi phương tiện đi, đến Đà Nẵng

Phúc TrưởngCập nhật 20:00 ngày 12/08/2020

VTV.vn - Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ VN, các Cục Hàng không VN, Sở GTVT các địa phương về kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Bộ GTVT yêu cầu tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách trên các đường bay nội địa đi/đến thành phố Đà Nẵng. Các chuyến bay nội địa chở khách không đi/đến thành phố Đà Nẵng thực hiện bình thường. Đối với các chuyến bay không vận chuyển hành khách, Bộ GTVT không hạn chế khai thác.

Về đường bộ, Bộ GTVT yêu cầu tiếp tục dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt đi/đến và trong thành phố Đà Nẵng. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt: vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly. Xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

Đối với đường sắt, tiếp tục tạm dừng toàn bộ hoạt động của tàu khách xuất phát và kết thúc tại ga Đà Nẵng. Tuyến đường sắt Hà Nội – TP.HCM khai thác bình thường nhưng không được dừng, đỗ để đón, trả khách tại ga Đà Nẵng.

Các yêu cầu trên bắt đầu thực hiện từ 00 giờ ngày hôm nay 12/8 cho đến khi có thông báo mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thi đua là động lực để hoàn thành nhiệm vụ

VTV.vn - Đảng ủy Sở Xây dựng Bình Định thực hiện tốt phong trào thi đua trong toàn đảng bộ, tạo động lực cho cán bộ công chức, viên chức ra sức thi đua hoàn thành nhiệm vụ.