TV& VIDEO

Tình người trong sóng dữ

Nguyên Linh, Phương VũCập nhật 17:27 ngày 02/04/2022

VTV.vn - Ngay khi mưa ngớt, sóng êm trở lại, người dân nhiều làng biển ở Phú Yên đã có mặt để giúp đỡ những gia đình có tàu bị sóng biển đánh vỡ trong đợt thiên tai bất ngờ vừa qua

Ngày hôm qua, một chiếc tàu cá hiếm hoi bị sóng đánh dạt vào bờ còn nguyên vẹn đã được cả làng chung sức và chính quyền hỗ trợ phương tiện đẩy ra khơi.

Niềm vui vỡ òa với cả làng biển lúc này khi có 1 tàu đã ra biển trở lại và những ngư dân đã không còn tàu vẫn mong sẽ được sớm ra biển trở lại trên một con tàu và chắc chắn họ sẽ phải thận trọng hơn với thiên tai ngày càng dị thường như những con sóng dữ cách đây 2 ngày đã làm làng biển tan hoang.

Tại TP. Tuy Hòa, huyện Tuy An, trong 2 ngày qua, các lực lượng và phương tiện vẫn duy trì để giúp ngư dân khắc phục hậu quả đợt thiên tai này. Những hộ bị thiệt hại nặng nhờ vậy, đã vơi đi phần nào chông chênh khi có người làng và chính quyền bên cạnh hỗ trợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Chung kết Miss World Vietnam 2022

VTV.vn - Chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định vào tối qua (12/8). Chủ nhân chiếc vương miện danh giá đã thuộc về Huỳnh Nguyễn Mai Phương.