TV& VIDEO

Tổng cục Du lịch kiểm tra tình hình ứng phó dịch Covid-19

Anh Phương - Công Điền (VTV8)Cập nhật 18:22 ngày 28/02/2020

VTV.vn - Đoàn Công tác của Tổng cục Du lịch đến TP Huế để kiểm tra và nắm bắt tình hình ứng phó dịch Covid-19, đề xuất các giải pháp để phục hồi du lịch sau khi dịch bệnh chấm dứt.

Sáng 27/02, tại thành phố Huế, đoàn Công tác của Tổng cục Du lịch đã đi kiểm tra tình hình thực tế tại Đại Nội Huế, các đơn vị lữ hành, khách sạn trên địa bàn, qua đó nắm bắt công tác triển khai phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong ngành du lịch tại các địa phương, đồng thời lắng nghe kiến nghị, đề xuất giải pháp, tình hình kinh doanh du lịch, khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp du lịch. Từ đó, tổng hợp đề xuất giải pháp, kiến nghị với Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn, đề xuất các giải pháp phục hồi, thúc đẩy ngành du lịch sau khi dịch bệnh chấm dứt.

Theo báo cáo từ Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, do ảnh hưởng của dịch bệnh, doanh thu tại các điểm di tích đã giảm 17 - 20%, đỉnh điểm trong tháng 2 giảm đến 50%. Tỉnh Thừa Thiên - Huế đã và đang tích cực triển khai các hoạt động ứng phó với dịch Covid-19 để tạo điểm đến an toàn cho du khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Triều Tiên trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong lễ duyệt binh

VTV.vn - Triều Tiên đã trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong cuộc duyệt binh tối qua ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, trong đó có cả tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm thế hệ mới.