TV& VIDEO

Tổng duyệt chương trình đêm chung kết Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018

Minh Đức, Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 22:40 ngày 29/06/2018

VTV.vn - Tối 29/6, chương trình tổng duyệt đêm chung kết đã hé lộ nhiều điều thú vị chờ đón khán giả trong đêm thi tài của hai đội Italia và Mỹ.

Những cái tên như Hồ Ngọc Hà, Phương Linh, Đinh Hương hay nhóm nhạc OPLUS sẽ làm nóng sân khấu của chương trình nghệ thuật chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018. Hoà lẫn giữa nét đẹp văn hoá phương Đông, những nghệ sỹ đại diện cho văn hoá Italia và Mỹ sẽ là nét mới để chương trình nghệ thuật của đêm chung kết càng thêm đặc biệt. Và đó cũng là ý tưởng mà đạo diễn Đỗ Thanh Hải muốn gởi đến khán giả trước, trong và sau những màn trình diễn pháo hoa điêu luyện của Italia và Mỹ

Những màn trình diễn đẳng cấp của hai đội pháo hoa Italia và Mỹ tại vòng loại đã đưa họ trở thành đối thủ của nhau trong đêm chung kết. Dù đội nào đăng quang trong đêm 30/6, khán giả Đà Nẵng và cả nước cũng sẽ được một đêm mãn nhãn với những màn kết hợp âm nhạc và sắc màu đầy tinh tế của hai đội pháo hoa đẳng cấp đại diện cho Châu Âu và Châu Mỹ. Và đó chính là điều thú vị mà khán giả rất trông đợi trong đêm chung kết tối 30/6 bên bờ sông Hàn.

Chương trình đêm chung kết cũng sẽ được THTT trên sóng VTV1 Đài THVN lúc 20h10 tối 30/6/2018.