TV& VIDEO

VIDEO: Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng bàn truyền thống cúp VTV8 lần thứ III năm 2018

Trần LongCập nhật 18:32 ngày 29/07/2018

VTV.vn - Chiều nay (29/7), Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng bàn truyền thống cúp VTV8 lần thứ III năm 2018 đã được tổ chức, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính.

Giải bóng bàn truyền thống tranh cúp VTV đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau hàng loạt trận đấu cân tài cân sức, hấp dẫn với quyết tâm cao của các vận động viên, những gương mặt tân vô địch năm 2018 đã được xác định: Đội Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh) vô địch nội dung đồng đội phong trào và tay vợt Nguyễn Hữu Thái (Hải Dương) vô địch nội dung đơn nam hạng A.

Giải năm nay có tổng cộng 84 trận đồng đội phong trào và 39 trận đơn nam hạng A, với tham dự của hơn 300 vận động viên đến từ 50 câu lạc bộ trên khắp cả nước. Đặc biệt giải năm nay có nhiều vận động viên nữ có chuyên môn cao, đây là một nét mới thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khán giả. So với hai lần tổ chức trước, giải năm nay có số lượng vận động viên tham dự đông hơn, phong phú về đối tượng và đa dạng về lối đánh. Các quy định trong điều lệ giải được các đội chấp hành nghiêm túc. Các trọng tài đã điều hành các trận đấu công tâm, vô tư, đúng luật. 

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội. Ngoài cúp, cờ và huy chương, các vận động viên và các đội còn được nhận giải thưởng tiền mặt với Giải Nhất là 20 triệu đồng; Giải Nhì 10 triệu đồng và Giải Ba 5 triệu đồng.

* Kết quả Giải bóng bàn truyền thống tranh cúp VTV8 lần thứ III năm 2018

- Nội dung đồng đội phong trào:

+ Giải Nhất: Đội Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh)

+ Giải Nhì: Đội Xi Măng Long Sơn (Hải Dương)

+ Đồng giải Ba: Đội Đạt Lý (Đắk Lắk) và Đội Hỏa Châu (Hà Nội)

- Nội dung đơn nam hạng A:

+ Giải Nhất: Nguyễn Hữu Thái (Hải Dương)

+ Giải Nhì: Võ Duy Hùng (Đà Nẵng)

+ Đồng giải Ba: Tô Đức Hoàng (Đội Joola) và Ngô Trung Tuyến (Đà Nẵng)

Phương pháp xét nghiệm máu chuẩn đoán bệnh Alzheimer sớm 16 năm

VTV.vn -Bằng cách đo lường sự thay đổi nồng độ protein trong máu, các nhà nghiên cứu cho biết họ có thể chẩn đoán bệnh Alzheimer trước 16 năm khi các triệu chứng bắt đầu xuất hiện.