TV& VIDEO

VTV8 gặp mặt báo chí

Diệu Quỳnh - Đình QuốcCập nhật 21:13 ngày 09/01/2021

VTV.vn - Sáng nay 9/1 tại khu nghỉ dưỡng Risemount Premier Đà Nẵng, Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực MT-TN, đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện các cơ quan báo chí.

Đại diện 48 cơ quan thông tấn báo cdí trung ương và địa phương có mặt tại buổi gặp mặt thân mật đầu năm do kênh truyền hình quốc gia VTV8 tổ chức, đã cho thấy những tình cảm nồng ấm, sự đoàn kết, hỗ trợ cùng phát triển của báo chí khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông thời gian qua, có thể thấy lằn ranh giữa báo in, báo mạng và truyền hình nhiều khi đã bị xóa mờ, khán giả tìm đến thông tin trên mọi phương tiện có thể. Vì vậy, sự hợp tác giữa các cơ quan báo chí trong việc truyền tải thông tin đến khán giả là vô cùng quan trọng. Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên, mặc dù là đơn vị mới thành lập, nhưng thời gian qua cũng đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ các cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương. Cuộc gặp gỡ lần này là dịp để các đơn vị cùng chia sẻ, thắt chặt tình cảm và hỗ trợ nhau nhiều hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, qua đó hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của người làm báo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Các sắc lệnh mới của tân Tổng thống Mỹ

VTV.vn - Ngay sau khi tiếp quản Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu ký 17 sắc lệnh hành pháp, nhằm giải quyết những vấn đề như đại dịch COVID-19, biến đổi khi hậu.