TV& VIDEO

Xe chở gỗ, "khiêng" luôn cổng chào của làng là có thật

Theo báo Thanh NiênCập nhật 11:28 ngày 06/12/2018

Xe chở gỗ chở luôn cổng làng nhưng tài xế không hề hay biết

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra vụ việc hi hữu, xe chở keo khi lưu thông qua làng Gia Hội (thuộc thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong, huyện Quế Sơn) đã “khiêng” luôn cổng làng.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh xe ô tô chở gỗ dăm qua cổng làng, khiêng luôn chóp cổng. Nhiều nghi ngại, đây là bức ảnh được "chế" lại để câu view, gây cười. Nhưng những bức ảnh độc đáo này được xác nhận là có thật. 

Tin từ Công an xã Quế Phong (H.Quế Sơn, Quảng Nam), cho hay trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hi hữu, xe chở keo khi lưu thông qua làng Gia Hội (thuộc thôn Gia Cát Tây, xã Quế Phong) đã “khiêng” luôn cổng làng.

Xe chở gỗ, khiêng luôn cổng chào của làng là có thật - Ảnh 1.

Cổng làng Gia Hội nằm nguyên vẹn trên xe máy cày chở keo

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày (4/12), anh Nguyễn Trường Sơn (trú thôn Gia Cát Tây) điều khiển xe công nông chở keo lá tràm từ trên núi về. Do keo chất quá cao nên khi đi qua cổng làng Gia Hội thì bị vướng, khiến cổng làng bị gãy và mắc lên xe.

Lúc này, lái xe cũng không biết nên vẫn tiếp tục đi hàng trăm mét. Sau đó người dân tri hô thì tài xế mới biết và dừng lại.

Xe chở gỗ, khiêng luôn cổng chào của làng là có thật - Ảnh 2.

Tài xế chở cổng chào đi hàng trăm mét sau đó mới dừng lại

Một lãnh đạo UBND xã Quế Phong cho hay cổng làng Gia Hội đã xây hơn 10 năm và hiện nay đã xuống cấp. Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc xảy ra, tài xế xe chở keo đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ khắc phục, xây dựng lại cổng chào cho làng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bộ GD&ĐT yêu cầu chấn chỉnh bữa ăn trường học

VTV.vn -Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP yêu cầu tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở giáo dục sau vụ hàng trăm học sinh ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn