TV& VIDEO

Xe khách bốc cháy ở Phú Yên, 6 người may mắn thoát nạn

Nguyên Linh, Minh TriệuCập nhật 16:31 ngày 25/08/2017

VTV.vn - Trưa nay (25/8), tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, chiếc xe 16 chỗ biển số 78B - 00173 của Công ty TNHH Vận tải và Thương mại An Thiên Phúc bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vào khoảng 12h trưa 25/8, chiếc xe do tài xế Phan Đức Thắng điều khiển đang chạy vào trung tâm thành phố Tuy Hòa để trả khách, bất ngờ từ phía sau phát ra đám cháy và lan dần lên phía trên. Tài xế đã kịp mở cửa cho 5 hành khách thoát ra ngoài. Sau đó dùng bình chữa cháy nhỏ dập lửa nhưng không thành công. Nhân viên của cây xăng trên đường Lê Lợi cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 150m cũng ra hỗ trợ.Tuy nhiên đám cháy chỉ được dập tắt hoàn toàn khi có lực lượng chữa cháy của Công an tỉnh Phú Yên. Tại hiện trường phần đầu và bên trong của xe khách đã bị cháy rụi.

Tất cả 6 người trên xe gồm 5 hành khách và tài xế Phan Đức Thắng đều an toàn. Hành lý cũng được khách kịp mang theo nên không có thiệt hại. Công an thành phố Tuy Hòa đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

Làm giàu từ hoa hồng

VTV.vn - Bắt nguồn từ niềm đam mê bất tận, một giảng viên Đại học tại Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư khởi nghiệp, vươn lên làm giàu từ hoa hồng.