TV& VIDEO

Cướp trang sức trị giá 4 triệu Euro giữa thủ đô Paris, Pháp

VTV8Cập nhật 14:02 ngày 11/01/2018

Hiện trường vụ cướp ở Paris. (Ảnh: REUTERS)

VTV.vn - Một vụ cướp táo tợn với số tài sản trị giá 4 triệu Euro (khoảng 109 tỷ đồng) đã xảy ra ngay giữa lòng thủ đô Paris của nước Pháp.

Một nhóm gồm 5 tên cướp có trang bị súng và rìu đã tấn công cửa hàng trang sức tại khách sạn 5 sao Ritz ở quảng trường Place Vendôme. Các tên cướp đã chĩa súng uy hiếp hai nhân viên của cửa hàng vào 18h ngày 10/1 (giờ địa phương, tức 1h ngày 11/1 theo giờ Việt Nam), sau đó dùng rìu đập cửa kính lấy đi số trang sức trị giá khoảng 4 triệu Euro.

Nhận được tin báo, các cảnh sát đi tuần ở gần đó đã truy đuổi băng cướp và bắt được 3 tên. Hai nghi phạm còn lại đã kịp tháo chạy bằng xe máy. Reuters dẫn nguồn từ cảnh sát cho biết, cảnh sát đã thu hồi một túi chứa một ít đồ trang sức nhưng chưa rõ giá trị của chúng. Cảnh sát khẳng định không có người thiệt mạng cũng như bị thương. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Pháp Gérard Collomb đã lên tiếng khen ngợi hành động phản ứng nhanh của lực lượng cảnh sát Paris.  

Cướp cửa hàng trang sức ở Paris Cướp cửa hàng trang sức ở Paris

VTV.vn - Ngày 9/5, một người đàn ông có vũ trang đã đột nhập vào cửa hàng trang sức ở Paris (Pháp) và cướp đi số hàng hóa có giá từ 1 - 2 triệu Euro, tương đương 24 - 48 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bé gái 3 tuổi có chỉ số IQ cao hơn Albert Einstein

VTV.vn - Với chỉ số IQ 171, cô bé Ophelia Morgan-Dew, 3 tuổi, ở hạt Herefordshire, Anh được mệnh danh là đứa trẻ thông minh, vượt qua cả thiên tài Albert Einstein đến hơn 11 điểm.