TV& VIDEO

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017

VTV8Cập nhật 13:50 ngày 02/09/2017

(Ảnh: PCMag Middle East)

VTV.vn - Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017 đã chính thức được khai mạc tại thủ đô Berlin, Đức.

Sự kiện này được ví như một bữa tiệc đình đám, nơi những người yêu thích công nghệ sẽ được mãn nhãn với các sản phẩm điện tử mới nhất, hiện đại. Đây cũng là nơi sẽ hé lộ về xu hướng công nghệ trong tương lai.

Galaxy Note 8 là một trong những điểm nhấn tại sự kiện IFA 2017 dù chiếc điện thoại thông minh này đã được giới thiệu trước khi sự kiện được bắt đầu. Đối với hầu hết mọi người, IFA 2017 sẽ là cơ hội đầu tiên để họ có thể cầm trên tay chiếc điện thoại đầu bảng này.

Nếu là phái nữ, IFA 2017 có thể khiến bạn ấn tượng với những thiết bị gia dụng như: hệ thống bếp thông minh, các sản phẩm nhà thông minh. Tại sự kiện IFA 2017, hãng Panasonic đã giới thiệu chiếc máy gấp quần áo tự động. Sử dụng chiếc máy này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy quần áo nhàu vào máy gấp. Vài phút sau, bạn sẽ bắt đầu nhận lại quần áo đã được gập gọn gàng. Có lẽ trong thời gian tới, chiếc máy này sẽ thay đổi cách các bà nội trợ xử lý quần áo.

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017 sẽ kéo dài đến ngày 6/9, dự kiến thu hút khoảng 240.000 khách tới tham quan.

Nhiều công nghệ đột phá tại Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế Pháp Nhiều công nghệ đột phá tại Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế Pháp

"Vén màn Paris" là tên gọi của một trong những triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới đang được tổ chức tại nước Pháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Triều Tiên ứng phó với COVID-19

VTV.vn - Triều Tiên đã đề ra một số biện pháp khẩn cấp nhằm ứng phó với tình hình dịch COVID-19, trong bối cảnh nước này ghi nhận ca bệnh đầu tiên nhiễm biến thể Omicron.