TV& VIDEO

Quảng Nam: Người dân bức xúc vì rác thải ùn ứ nhiều ngày

Công Dũng - Văn Phát (VTV8)Cập nhật 10:46 ngày 31/08/2019

VTV.vn - Ngành môi trường và chính quyền các cấp Quảng Nam đang triển khai những giải pháp tích cực để giải quyết vấn đề rác thải ùn ứ, tồn đọng

Tình hình thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải tại Quảng Nam hiện nay gặp rất nhiều trở ngại do người dân cản trở xe vận chuyển rác vào các khu xử lý rác thải tập trung. Hơn nữa, rác thải không được thu gom kịp thời nên lượng rác tồn đọng tại các thành phố, thị trấn, thị tứ quá nhiều. Ngành môi trường và chính quyền các cấp Quảng Nam đã triển khai những giải pháp tích cực để giải quyết vấn đề gây bức xúc, lo lắng về môi trường và sức khỏe của người dân. Việc tồn đọng rác thải ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, sức khỏe của người dân cũng như mỹ quan đô thị. Do vậy, người dân tại các khu vực bãi xử lý rác thải tập trung nên ủng hộ cơ quan chức năng thu gom, xử lý rác thải nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chương trình “Vì chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”

VTV.vn - Sáng nay 19/1, tại thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình “Vì chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.