TV& VIDEO

Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc trao thiết bị dạy và học nhạc cho trẻ em khuyết tật tại Đà Nẵng

Văn Chương, Văn PhátCập nhật 17:00 ngày 22/08/2017

VTV.vn - Sáng nay (22/8), Đại diện Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và UNICEF Việt Nam đã đến thăm và trao tặng thiết bị dạy và học nhạc dành cho trẻ em khuyết tật ở Đà Nẵng.

Những trang thiết bị âm thanh hiện đại được trao tặng cho trẻ em khuyết tật tại Đà Nẵng do công ty giải trí SM ( Hàn Quốc ) tài trợ, thông qua dự án " Phát triển cùng âm nhạc " của Unicef Việt Nam, qua đó tạo điều kiện cho Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng có thêm điều kiện duy trì giáo dục năng khiếu, giúp các em khuyết tật hoàn thiện kỹ năng tiếp cận âm nhạc, hòa nhập trong cuộc sống. Được biết, Đà Nẵng là một trong 3 địa phương cùng với Hà Nội , Kon Tum đang triển khai Dự án hỗ trợ trẻ em khuyết tật có niềm đam mê âm nhạc.

Dự án đầy nhân văn này hướng tới mục tiêu đảm bảo tất cả mọi trẻ em đều có cơ hội bình đẳng để phát triển tối đa khả năng âm nhạc, theo cam kết của Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, với tổng mức hỗ trợ lên đến 400 ngàn USD trong vòng 3 năm.

Bình Định: Hơn 3.200 tàu cá được cập nhật hệ thống Vnfishbase

VTV.vn - Đã có 3.260 tàu cá có chiều dài trên 15m của ngư dân tỉnh Bình Định được cập nhật vào Hệ thống cơ sở dữ liệu nghề cá Quốc gia (Vnfishbase).