TV& VIDEO

Thái Lan tìm cách bắt giữ cựu Thủ tướng Yingluck để đưa về nước

VTV8Cập nhật 18:47 ngày 07/01/2018

Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra. (Ảnh: Bloomberg)

VTV.vn - Truyền thông Thái Lan ngày 6/1 cho biết cảnh sát nước này đã được lệnh theo dõi và bắt giữ cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra để đưa bà từ nước ngoài về Thái Lan thụ án.

Mệnh lệnh trên được Phó Tư lệnh Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan, Tướng Srivara Ransibhramanakul đưa ra ngày 5/1, sau khi nhận chỉ thị của Thủ tướng Prayuth Chan-ocha và Phó Thủ tướng Prawit Wongsuwan.

Cảnh sát Thái Lan cũng được yêu cầu thường xuyên cập nhật thông tin về nơi ẩn náu của bà Yingluck từ Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) và báo cáo cho cấp trên hàng tuần.

Tướng Srivara cho biết Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan sẽ liên hệ với giới chức Anh thông qua Interpol nhằm truy tìm tung tích cựu Thủ tướng Yingluck.

Thái Lan xác nhận cựu Thủ tướng Yingluck tới Anh Thái Lan xác nhận cựu Thủ tướng Yingluck tới Anh

VTV.vn - Cảnh sát Thái Lan hôm 3/10 đã xác nhận cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã từ Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất sang Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hiểu đúng về sử dụng pháo nổ

VTV.vn - Mặc dù chưa đến Tết Nguyên Đán nhưng tình trạng vận chuyển và sử dụng pháo trái phép vẫn xảy ra và diễn ra phức tạp, tạo nên mối nguy hiểm về cháy nổ cho cộng đồng.