TV& VIDEO

3 gương mặt xuất sắc của Sao Mai 2019 Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

Phúc Trưởng, Văn Phát (VTV8)Cập nhật 07:38 ngày 27/01/2019

VTV.vn - Tối qua (26/1), tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra vòng chung kết Sao Mai 2019 khu vực miền Trung – Tây Nguyên với sự góp mặt của 18 thí sinh.

Với 3 dòng nhạc là: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ, 18 thí sinh phải thể hiện hết mình tài năng ca hát ở vòng chung kết để có được kết quả cao nhất là được tham gia vào chung kết toàn quốc do Đài THVN tổ chức. Ba thí sinh xuất sắc đã đạt giải cao nhất của 3 dòng nhạc và tiếp tục đi vào vòng chung kết toàn quốc là Trịnh Thị Linh Chi, Phan Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Ngọc Nhung.

Ban tổ chức Sao Mai 2019 khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đánh giá các thí sinh tham gia vào vòng chung kết có chất lượng rất cao. Đây là nguồn động lực để nuôi dưỡng và phát triển các tài năng ca hát trong nền nghệ thuật chung của nước nhà. Để đêm thi chung kết Sao Mai 2019 khu vực miền Trung – Tây Nguyên được diễn ra thành công, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng – VTV8 đã có công tác chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ trước đó như: khâu tuyển chọn thí sinh, hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu biểu diễn cũng như công tác hậu cần để cho thí sinh yên tâm cống hiến tài năng nghệ thuật của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thủy thủ trong bức ảnh "Nụ hôn" cuối Thế chiến II qua đời

VTV.vn - Ông George Anthony Mendonsa, người thủy thủ nổi tiếng trong bức ảnh lịch sử “Nụ hôn” cuối Thế chiến II, vừa trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 95.