TV& VIDEO

6 năm 6 tháng tù cho người cha làm rơi con từ mái nhà ở Nghệ An

Quang Tiến - Thanh Hải (VTV8)Cập nhật 09:50 ngày 28/04/2019

VTV.vn - TAND TP Vinh vừa đưa ra xét xử đối tượng Lê Ngọc Hà sinh năm 1985 trú tại Khối 11, Phường Hồng Sơn, TP Vinh về tội gây rối trật tự công cộng và hành hạ con.

Theo bản cáo trạng của VKS nhân dân TP Vinh, Lê Ngọc Hà và vợ là Nguyễn Thị Phương Thảo có mâu thuẫn. Lê Ngọc Hà đã sử dụng ma túy đá, bế theo cháu Lê Ngọc Hải Đăng là con đẻ của mình đến khu nhà trọ của gia đình bà Trần Thị Yến (số 12, Ngõ 2, Đường Nguyễn Thức Tự thuộc Khối Tân Hòa, Phường Vinh Tân) và leo lên mái nhà tầng 3.

6 năm 6 tháng tù cho người cha làm rơi con từ mái nhà ở Nghệ An - Ảnh 1.

Hà lôi và xách cháu Đăng di chuyển qua lại, đưa lên rồi hạ xuống, kề mũi kéo sắt vào cổ cháu Đăng dọa đâm, đồng thời chuyền cháu Đăng từ tay này sang tay khác rồi làm rơi cháu Đăng xuống mái tôn phía dưới có độ cao 3,95 mét khiến cháu Đăng bị thương, hoảng loạn và quấy khóc.

6 năm 6 tháng tù cho người cha làm rơi con từ mái nhà ở Nghệ An - Ảnh 2.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tòa xét thấy đây là vụ án nghiêm trọng, xảy ra tại nơi tập trung đông dân cư, bị cáo đã liều lĩnh thực hiện hành vi phạm tội, xâm hại trực tiếp đến trật tự an toàn công cộng, cũng như đã gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần và sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ, gây hoang mang lo sợ trong quần chúng nhân dân. Áp dụng các điều khoản của Bộ Luật Hình sự, Tòa án TP Vinh tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Hà 6 năm 6 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng và hành hạ con.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Du lịch bằng phà trên sông Thames

VTV.vn - Đối với những du khách không có nhiều thời gian, chuyến phà dọc sông Thames là ý tưởng mới mẻ để khám phá thủ đô London của nước Anh.