TV& VIDEO

Bali - Thiên đường của dân du mục kỹ thuật số

Hậu Tài (VTV8)Cập nhật 13:00 ngày 22/12/2017

VTV.vn - Bali (Indonesia) không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng, mà còn là thiên đường cho dân du mục kỹ thuật số. Họ là các chuyên gia tận dụng ưu thế của hàng không, Internet ...

Bali - thiên đường của các môn thể thao bãi biển và cũng là nơi ẩn náu lý tưởng để xả hơi, tái tạo và phục hồi năng lượng sau guồng quay cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, một số người đã định cư luôn tại đây. Rất nhiều trong số họ mơ mộng rằng họ sẽ không bao giờ phải tới văn phòng làm việc nữa. Họ là "dân du mục kỹ thuật số" tới Bali từ khắp nơi trên thế giới. Họ làm việc khi đang di chuyển. Công cụ lao động là máy tính và điện thoại di động. Họ thích phiêu lưu, biết nhìn xa trông rộng và kinh doanh độc lập.

Sống trên một hòn đảo nhiệt đới yên bình và là ông chủ của chính mình nghe đầy hấp dẫn. Nhưng những người du mục kỹ thuật số tập sự, có lẽ sẽ muốn trò chuyện với những người không thực hiện được ước mơ của mình.

Những chuyến xe chở hàng miễn phí trong tâm dịch

VTV.vn - Trải qua các đợt dịch COVID-19 từ năm 2020 đến nay, CLB Xe bán tải Đà Nẵng là những đội quân vận chuyển miễn phí luôn kịp thời có mặt trên mọi nẻo đường khi người dân cần.