TV& VIDEO

Bắt 2 đối tượng giả danh tu hành lừa đảo hơn 200 triệu

Hoàng Phúc (Đài PTTH Lâm Đồng )Cập nhật 14:55 ngày 30/10/2018

VTV.vn - Công an TP Đà Lạt vừa bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Văn Dứt (1978), Nguyễn Hoài Nam (1991) về tội Giả danh tu hành “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra, từ cuối tháng 9-10/2018, do thường xuyên đến tiệm cắt tóc Khoa Anh trên đường Nguyễn Công Trứ, phường 8, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), và biết được vợ của anh Khoa đang mang thai, Nam và Dứt cùng 1 người phụ nữ tên Thu chưa rõ lai lịch đã lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của vợ chồng anh Khoa bằng cách bịa ra việc vợ anh Khoa đang bị vong hồn theo và muốn hai mẹ con được bình an thì phải làm lễ giải hạn. Trong lúc làm lễ, các đối tượng đã dùng tiền âm phủ tráo lấy số tiền 199 triệu đồng của vợ chồng anh Khoa đã được gói lại để đặt trên lễ cúng tượng trưng, và 30 triệu tiền mặt, tổng cộng Dứt và Nam đã lừa vợ chồng anh Khoa lấy 229 triệu đồng. Đến ngày 22/10, anh Khoa kiểm tra lại tiền thì phát hiện đó là tiền âm phủ nên trình báo Công an TP Đà Lạt. Tiến hành điều tra xác minh, cơ quan công an đã bắt được Nam và Dứt khi đang lẩn trốn tại Tiền Giang.

Cả 2 đối tượng trên đều đều trú tại Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phòng ngừa thoái hóa khớp cổ chân

VTV.vn - Thoái hóa khớp cổ chân là một trong những bệnh thoái hóa khớp có thể gây ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để ngừa căn bệnh này.