TV& VIDEO

Bị tấn công bom xăng, 1 người bỏng 36%

Văn GiangCập nhật 17:33 ngày 20/10/2017

Anh Huy bị bỏng hơn 36% diện tích trên cơ thể. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Trong lúc ngồi chơi, anh Nguyễn Phan Huy bị một người dùng "bom xăng" tấn công, khiến anh bị bỏng hơn 36% diện tích trên cơ thể.

Khi sự việc xảy ra, Công an TP Tuy Hòa đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nhanh và  bắt khẩn cấp Nguyễn Chí Hưng, ở địa chỉ 77 Ngô Quyền, phường 5, TP Tuy Hòa, người ném xăng vào anh Huy, Hưng là đối tượng có tiền án tiền sự.

Trong sáng nay (20/10), Công an TP Tuy Hòa phối hợp với Trung tâm Giám định Pháp y tỉnh Phú Yên tiến hành giám định tỉ lệ thương tật cho anh Nguyễn Phan Huy để xử lý.

Trước đó, khoảng 18h ngày 19/10, anh Nguyễn Phan Huy, 39 tuổi, trú ở phường 2, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đến nhà anh Trương Công Hiến, phường 5, TP Tuy Hòa chơi. Anh Hiến đi ra ngoài, lúc đó chỉ còn một mình anh Huy ở trong nhà thì bất ngờ một người ném chai nhựa có chứa xăng gây cháy. Anh Huy chỉ kịp cởi áo vứt ra ngoài. Sau đó, mọi người đưa anh Huy nhập viện cấp cứu.

Bỏng gas vì bỏ bật lửa vào túi quần Bỏng gas vì bỏ bật lửa vào túi quần

VTV.vn - Ngày 16/10, BV Trưng Vương đã cấp cứu thành công một bệnh nhân nam (53 tuổi) ngụ tại TP.HCM nhập viện vì bị bỏng gas do chiếc bật lửa trong túi quần bỗng nhiên bốc cháy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!