TV& VIDEO

Bình Định bổ sung thêm khách sạn phục vụ du khách phân khúc cao cấp

Nguyên Linh - Huỳnh DanhCập nhật 19:41 ngày 29/11/2020

VTV.vn - Thêm một khách sạn 5 sao với quy mô lớn lên đến 1.500 phòng có sức chứa 3.500 người được khánh thành chiều 28/11 tại Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn, Bình Định.

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn gồm 4 tòa nhà cao 11 tầng, tượng trưng cho 4 địa danh biểu tượng của Bình Định là Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh và Chăm. Khách sạn này có hệ thống bể bơi ngoài trời dài gần 1km. Khi đưa vào sử dụng, FLC Grand Hotel Quy Nhơn đưa công suất của toàn quần thể FLC Quy Nhơn lên 2.500 phòng với tổng sức chứa 5.000 khách.

Trong 5 năm trở lại đây Bình Định đã trở thành điểm đến của rất đông du khách trong và ngoài nước với tỷ lệ tăng trưởng lượt khách hàng đầu Việt Nam, từ 15-20%/năm. Năm ngoái Bình Định đón 4,8 triệu lượt du khách. Tuy nhiên, Bình Định lại đang thiếu khách sạn phân khúc cao cấp. Do vậy, việc đưa vào sử dụng khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn sẽ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách khi đến Bình Định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Các sắc lệnh mới của tân Tổng thống Mỹ

VTV.vn - Ngay sau khi tiếp quản Nhà Trắng, tân Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu ký 17 sắc lệnh hành pháp, nhằm giải quyết những vấn đề như đại dịch COVID-19, biến đổi khi hậu.