TV& VIDEO

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế tặng cờ tổ quốc cho ngư dân

Bộ CHQS Thừa Thiên - HuếCập nhật 07:51 ngày 08/09/2020

VTV.vn - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với 07 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, tổ chức thành công chương trình tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân các xã ven biển.

Hơn 2.000 lá cờ Tổ quốc được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế trao tặng cho ngư dân có tàu đánh bắt xa bờ ở thị trấn Thuận An và huyện Phú Vang, đồng thời tuyên truyền cho ngư dân về luật biển, nâng cao vai trò của ngư dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng trong quá trình đánh bắt trên biển.

Chương trình tặng cờ tổ quốc cho ngư dân đã góp phần tiếp thêm sức mạnh để bà con ngư dân vượt qua những khó khăn, thực hiện nhiệm vụ khai thác thủy hải sản trên vùng biển của Việt Nam. Thông qua chương trình Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế đã động viên lực lượng tuổi trẻ phát huy truyền thống tiếp sức cùng với ngư dân vươn khơi bám biển

Nhân dịp này Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công và bà con ngư dân với tổng trị giá 30 triệu đồng. Tặng quỹ "Nâng bước em đếntrường", "Vì em hiếu học" với số tiền trên 90 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bình Định họp triển khai ứng phó bão số 9

VTV.vn - Chiều nay (26/10), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định tổ chức họp khẩn với các sở, ban ngành khẩn trương ứng phó với cơn bão số 9.