TV& VIDEO

Bộ Công an phá đường dây "sex tour"

VTV8Cập nhật 12:01 ngày 16/05/2021

VTV.vn - Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa triệt phá đường dây "sex tour", tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP HCM về hành vi "Môi giới mại dâm".

Đường dây bán dâm do Trần Thị Thanh Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour giá từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và "danh tiếng" của gái bán dâm. Trước và sau khi "giao dịch", người mua dâm phải chuyển vào tài khoản ngân hàng của Thảo; gái bán dâm được hưởng 60%.

Bộ Công an đã lần ra Thảo vào tối ngày 7/5, khi kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, công an phát hiện tại 2 phòng ngủ của căn hộ này có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Theo lời khai của các đối tượng, người môi giới cho 2 cặp đôi trên là Trần Thị Thanh Thảo.

Từ đầu năm đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo lập các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước; giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Quảng Nam: Khẩn trương khắc phục sự cố mất điện

VTV.vn - Bão số 4 đã gây mất điện trên diện rộng tại Quảng Nam. Hiện các đơn vị liên quan đang khẩn trương sửa chữa hàng ngàn trạm biến áp để cấp điện sớm cho dân.