TV& VIDEO

Bộ Công an phát hiện thêm nhiều gỗ quý trong kho của Phượng "râu" dành xây biệt thự

THAN Đắk LắkCập nhật 21:39 ngày 02/05/2018

VTV.vn - Cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện một lượng gỗ quý hiếm mà Phượng "râu" dùng để chuẩn bị xây biệt thự gỗ trên một khu đất hàng ngàn m2.

Chiều 2/5, nguồn tin từ Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (C49) Bộ Công an cho biết, đang phối hợp cơ quan chức năng, tiếp tục kiểm đếm số lượng gỗ quý hiếm trong các kho của Phan Hữu Phượng (còn gọi Phượng 'râu', 50 tuổi, quê Nghệ An, ngụ tỉnh Đắk Nông). 

Đến nay cơ quan công an đã tổ chức khám xét và kiểm đếm được 4 nhà kho chứa gỗ của đối tượng này. Trong quá trình khám xét, kiểm đếm số lượng gỗ của Phượng "râu", cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện một lượng gỗ quý hiếm khác được Phượng "râu" chọn lọc, cất giữ riêng. Tại khu vực chứa gỗ mới phát hiện này, nhiều khúc gỗ quý nằm ngổn ngang, có loại gỗ to cỡ một người ôm dùng để làm cột nhà đến các chi tiết để làm nhà gỗ… Để làm rõ nguồn gốc, mục đích số lượng gỗ quý mới phát hiện, qua làm việc với cán bộ của tổ công tác, một số người làm công ở đây cho biết số lượng gỗ quý hiếm này được Phượng "râu" dùng để chuẩn bị xây dựng biệt thự gỗ trên khu đất hàng ngàn mét vuông.

Cập nhật diễn biến bão số 9

VTV.vn-Cường độ bão lúc 16 giờ chiều nay (27/10) ở cấp 14 tức là từ 150-166 km/h, gió giật trên 200km/h. Dự báo trong 24h tới bão di chuyển nhanh 20-25km/h theo hướng Tây Tây Bắc.