TV& VIDEO

Các tỉnh duyên hải miền Trung ký kết giao ước thi đua năm 2018

Trâm Anh, Nguyên Ngọc (VTV8)Cập nhật 19:37 ngày 16/03/2018

Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm 2018 cụm Duyên hải Miền Trung diễn ra vào sáng nay (16/3) tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

VTV.vn - Với 968.5 điểm, tỉnh Khánh Hòa đã giành vị trí thứ nhất trong Cụm thi đua Duyên hải miền Trung năm 2017 và được đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ.

Năm 2017, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, nhưng phong trào thi đua các tỉnh duyên hải miền Trung vẫn đạt nhiều kết quả tích cực. Các chỉ tiêu kinh tế của các tỉnh như công nghiệp, thu hút dự án đầu tư, dịch vụ, du lịch, đầu tư xây dựng cơ bản, thu ngân sách… đều tăng. Nhiều phong trào thi đua được phát động thường xuyên, có trọng tâm, rộng khắp ở các đoàn thể. Một số nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả thiết thực. Các lĩnh vực văn hóa, đảm bảo an sinh xã hội được chú trọng. Nhiều trường, trạm y tế đạt chuẩn, một số địa phương có trên 40% số xã đạt tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, vượt kế hoạch đề ra.

Các tỉnh duyên hải miền Trung ký kết giao ước thi đua năm 2018 - Ảnh 1.

Các tỉnh thành viên trong Cụm thi đua Duyên hải miền Trung đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận bổ sung mới một số tiêu chí đưa vào bình xét thi đua, khen thưởng để phù hợp với tình hình mới như: chỉ số PAPI, tiêu chí địa phương tự phát hiện và khắc phục sai phạm... Hội nghị cũng đã thống nhất tỉnh Quảng Ngãi làm Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung năm 2018. 

Hiệu quả kênh phản ánh thông tin hiện trường của người dân

VTV.vn - Việc triển khai thành công giải pháp phản ánh hiện trường là cơ sở để chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai các dịch vụ đô thị thông minh khác trong thời gian tới.