TV& VIDEO

Cảm xúc vỡ òa của NHM miền Trung khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Nhóm PV Thời sự VTV8Cập nhật 09:24 ngày 17/12/2018

VTV.vn - Đêm qua (15/12), có lẽ là một đêm không ngủ với hàng triệu người hâm mộ nước nhà khi Việt Nam vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam- Malaysia kết thúc với tỉ số 1-0. Việt Nam chính thức trở thành nhà vô địch AFF Cup.

Cờ, hoa, băng rôn... và câu khẩu hiệu: "Việt Nam vô địch" vang lên giữa phố phường Đà Nẵng. Khắp các tuyến đường của thành phố đều tấp nập người và xe... Không ai có thể giấu nổi niềm vui trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ người dân Việt Nam, cộng đồng người Hàn đang làm ăn sinh sông tại Đà Nẵng cũng đã vỡ òa sung sướng khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng .

Tại Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, cả thành phố ngập tràn màu cờ đỏ. Bao nhiêu sự hồi hộp, chờ đợi, tiếc nuối của người hâm mộ đã được giải tỏa.

Ngay sau khi cúp vô địch được trao cho đoàn quân áo đỏ, hàng vạn cổ động viên ở TP. Tam Kỳ, Quảng Nam cũng đổ ra các ngả đường để ăn mừng chiến thắng. Niềm vui chiến thắng còn lan tỏa đến bà con vùng núi cao Quảng Nam.

TP Huế cũng có một đêm tràn ngập niềm vui, gần như tất cả người hâm mộ đều bỏ quên những lo toan cuộc sống, những bộn bề lo âu. Tất cả đều trở nên thân quen vì màu cờ sắc áo, vì tình yêu duy nhất dành cho đội tuyển quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!