TV& VIDEO

Cấp chứng chỉ đào tạo Y tế cộng đồng và bác sỹ thôn bản cho đại học Y Dược Huế

Vĩnh Yên - Quốc PhươngCập nhật 19:00 ngày 20/11/2019

VTV.vn - Trường Đại học y dược Huế đã tổ chức đón nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Dược học, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Y tế công cộng.

Những năm qua, bên cạnh công tác đào tạo truyền thống, trường Đại học Y dược Huế còn là địa chỉ tin cậy thực hiện nhiều chương trình đào tạo theo các chương trình của Bộ y tế. Nổi bật là chương trình đào tạo bác sĩ cho khu vực Miền trung, Tây Nguyên về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Cùng với đó trường còn là địa chỉ đào tạo uy tín với sự hợp tác quốc tế, đa ngành, đa lĩnh vực, với nhiều quốc gia có nền y học tiên tiến như Mỹ, Phần Lan, Canada, các nước Châu Âu... Việc được trao giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo: Dược học, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Y tế công cộng, một lần nữa khẳng định úy tín và chất lượng giáo dục đào tạo của trường. Dịp này trường cũng đã vinh danh các nhà giáo có thành tích xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cập nhật diễn biến bão số 9

VTV.vn-Cường độ bão lúc 16 giờ chiều nay (27/10) ở cấp 14 tức là từ 150-166 km/h, gió giật trên 200km/h. Dự báo trong 24h tới bão di chuyển nhanh 20-25km/h theo hướng Tây Tây Bắc.