TV& VIDEO

Cập nhật tại bệnh viện Đà Nẵng

Đỗ VinhCập nhật 19:29 ngày 29/07/2020

VTV.vn - Thông qua Sở Thông tin Truyền thông thành phố Đà Nẵng, sáng nay 29/7, bác sĩ Hồ Anh có mặt trong bệnh viện Đà Nẵng đã gửi cho phóng viên VTV8 những hình ảnh mới nhất.

Hình ảnh cho thấy, bệnh viện với sức chứa 6 ngàn người gồm 2 ngàn y bác sĩ, nhân viên y tế, 2 ngàn bệnh nhân và 2 ngàn người nuôi bệnh rất vắng vẻ. Các y bác sĩ và nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ đã chia phiên làm việc. Việc phun thuốc sát khuẩn đối với các vật dụng khi đưa vào bệnh viện được tiến hành ngay từ khâu đầu tiên. Các bệnh nhân đã được đưa vào từng khu vực cách ly riêng. Theo đó, các bệnh nhân mắc mắc Covid có nặng sẽ được chuyển đến bệnh viện Trung ương Huế. Theo thông tin mà phóng viên có được, hiện công tác khám chữa cho bệnh nhân vẫn được diễn ra đúng kịch bản và quy cũ. Các y bác sĩ áp dụng triệt để công nghệ thông tin để hội chẩn, trao đổi chuyên môn, tránh tình trạng lây chéo trong bệnh viện. Các y bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng đã làm tốt công tác vận động, trấn an, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất yên tâm. Ngoài ra, nhu yếu phẩm thiết yếu cho nhân viên y tế và bệnh nhân đã được tiếp ứng đầy đủ. Bộ y tế sẽ tăng cường thiết bị y tế cho các bệnh viện Đà Nẵng. Hiện nay, các y bác sĩ đầu ngành của bệnh viện Chợ Rẫy và Bạch Mai cũng có mặt tại bệnh viện Đà Nẵng để hỗ trợ chữa bệnh nhân covid 19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thừa Thiên - Huế: Đường đi bộ hơn 170 tỷ đồng hư hỏng nặng sau bão

VTV.vn - Tuyến phố đi bộ đầm Lập An tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế hư hỏng nặng sau bão cho thấy những bất cập, hạn chế trong quá trình thi công.