TV& VIDEO

Cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Minh Tây, Anh Tú (VTV8)Cập nhật 15:08 ngày 08/06/2018

VTV.vn - "Cắt tóc miễn phí" - hoạt động ý nghĩa do các bạn sinh viên trường CĐSP Thừa Thiên Huế tổ chức. Những em nhỏ được cắt tóc đều thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 3 lần tổ chức, hoạt động ý nghĩa này của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã đến với nhiều nơi, cắt tóc miễn phí cho hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để lại những dấu ấn đẹp với bà con những nơi mà các bạn đi qua. Ai cũng háo hức, chờ đợi đến lượt mình được cắt tóc. Và khi đó chính là lúc các em cảm thấy ấm áp vì cảm nhận được sự yêu thương.

Không chỉ có các em nhỏ, mà hoạt động còn thu hút nhiều chú, bác lớn tuổi...Đến để cắt tóc, và đó còn là dịp để hàn huyên tâm sự lúc tuổi già.

Trẻ em, người già...Hai thế hệ, nhưng họ gặp nhau bởi sự kết nối của những thanh niên trẻ. Cắt tóc miễn phí, hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, bởi ở đó, chất chứa những tình cảm, sự sẻ chia vì cộng đồng.

Người dân Quảng Nam chủ động ứng phó bão số 4

VTV.vn - Quảng Nam nằm trong vùng rủi ro thiên tai rất cao khi bão số 4 đổ bộ đất liền. Chính vì vậy, các phương án ứng phó bão số 4 đang được khẩn trương tiến hành.