TV& VIDEO

Cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Minh Tây, Anh Tú (VTV8)Cập nhật 15:08 ngày 08/06/2018

VTV.vn - "Cắt tóc miễn phí" - hoạt động ý nghĩa do các bạn sinh viên trường CĐSP Thừa Thiên Huế tổ chức. Những em nhỏ được cắt tóc đều thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 3 lần tổ chức, hoạt động ý nghĩa này của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã đến với nhiều nơi, cắt tóc miễn phí cho hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để lại những dấu ấn đẹp với bà con những nơi mà các bạn đi qua. Ai cũng háo hức, chờ đợi đến lượt mình được cắt tóc. Và khi đó chính là lúc các em cảm thấy ấm áp vì cảm nhận được sự yêu thương.

Không chỉ có các em nhỏ, mà hoạt động còn thu hút nhiều chú, bác lớn tuổi...Đến để cắt tóc, và đó còn là dịp để hàn huyên tâm sự lúc tuổi già.

Trẻ em, người già...Hai thế hệ, nhưng họ gặp nhau bởi sự kết nối của những thanh niên trẻ. Cắt tóc miễn phí, hành động tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, bởi ở đó, chất chứa những tình cảm, sự sẻ chia vì cộng đồng.

Hàn Quốc thành lập đội đặc nhiệm xóa bỏ video quay lén phụ nữ

VTV.vn - Chính phủ Hàn Quốc đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm với nhiệm vụ xóa bỏ những video quay lén phụ nữ tại nơi công cộng được phát tán trên Internet.