TV& VIDEO

Chất lượng cuộc sống: "Đau đầu và nguy cơ đột quỵ" (20h15, Chủ nhật, 14/1/2018)

Hồ Hồng (VTV8)Cập nhật 19:00 ngày 13/01/2018

VTV.vn - Chất lượng cuộc sống chủ đề "Đau đầu và nguy cơ đột quỵ" sẽ giúp quý vị có thêm nhiều thông tin để kiểm soát sức khỏe, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra!

Tình trạng đau đầu, đau nửa đầu không chỉ gây rối nhiễu cuộc sống mà còn là nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm như trầm cảm, suy thoái võng mạc, mù, đặc biệt là đột quỵ. Theo nghiên cứu gần đây của trường Đại học Y khoa Hoàng gia Luân Đôn (Anh), 40% trường hợp đột quỵ liên quan trực tiếp đến đau đầu. Điều này là do tình trạng đau đầu thường kéo theo căng thẳng, mất ngủ…vòng xoắn bệnh lý này khiến đau đầu kéo dài và đột quỵ dễ xảy ra.

Chương trình Chất lượng cuộc sống với chủ đề "Đau đầu và nguy cơ đột quỵ" sẽ giúp quý vị có thêm nhiều thông tin để kiểm soát sức khỏe của mình, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra! Chương trình phát sóng lúc 16h15 Chủ nhật (14/1/2018) trên VTV8.

Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi quá muộn!  

Châu Âu tiếp tục bất đồng về vấn đề tiếp nhận người tị nạn

VTV.vn - Chưa khi nào các nước EU lại chia rẽ như lúc này về vấn đề tiếp nhận người tị nạn với những tiếng nói mạnh mẽ từ các nước có Chính phủ theo đường lối dân tộc chủ nghĩa.