TV& VIDEO

Cháy chợ thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk

Đức Hiếu, Hoàng TuyềnCập nhật 16:20 ngày 18/07/2022

VTV.vn - Vào khoảng 23h đêm qua, 17/7, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại chợ Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều động 8 xe chữa cháy cùng 50 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương tổ chức chữa cháy.

Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng đã phối hợp với công an địa phương cùng lực lượng dân phòng, ban quản lý chợ để xử lý đám cháy và đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Đồng thời tổ chức khoanh vùng, ngăn chặn cháy lan sang hàng trăm kiốt khác và các hộ dân ở xung quanh chợ.

Sau khoảng 1 tiếng, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Tại hiện trường, 28 ki-ốt (chủ yếu kinh doanh mặt hàng gia vị, hàng mã, đồ khô...) bị cháy, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiếp tục hỗ trợ các tiểu thương dọn dẹp hàng hóa và triển khai công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy. Chợ thị xã Buôn hồ hiện có 538 kiốt, quầy, sạp kinh doanh, buôn bán, do Công ty TNHH khai thác quản lý chợ Buôn Hồ quản lý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nghệ An đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ quét

VTV.vn - Tỉnh Nghệ An đã huy động các nguồn lực giúp người dân gây dựng lại nhà cửa gắn liền với đảm bảo an toàn trong thời điểm sạt lở đất ở vùng lũ quét đang diễn ra phức tạp.